Các vấn đề pháp lý và thể chế về chính sách cạnh tranh và kiểm soát độc quyền kinh doanh - Nguyễn Gia Hảo (Giao thông vận tải, 2002)
Một số vấn đề lý luận về cạnh tranh và độc quyền; Tình hình cạnh tranh và độc quyền ở Việt Nam, các yếu tố pháp lý ảnh hưởng đến cạnh tranh. Kinh nghiệm của một số nước như: Nhật, Mexico, Australia..