Hướng dẫn thực hành quản trị dành cho quản đốc & tổ trưởng - Trần, Ngọc Nam (Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Trình bày những kiến thức cơ bản, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn dành cho quản đốc và tổ trưởng về: Quản trị chất lượng, gia tăng năng suất, quản lý nhân viên, giải quyết mâu thuẫn, quản trị vật tư và tồn kho, an toàn lao động, công tác phòng cháy chữa cháy