Hướng dẫn lập và trình bày báo cáo tài chính doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ - Nguyễn, Phương Liên (Tài chính, 2004)
Những vấn đề cơ bản về báo cáo tài chính. Các báo cáo tài chính công bố những thông tin kinh tế, tài chính cơ bản cần thiết. Những quy định chung về báo cáo tài chính doanh nghiệp. Hướng dẫn lập và trình bày báo cáo tài chính