Thế giới đồ họa hướng dẫn sử dụng Ulead Cool 3D - Phạm, Quang Huy (Trẻ, 2000)
Tổng quan về Ulead Cool 3D. Các công cụ Ulead Cool 3D. Nhập và xuất các hình ảnh Ulead Cool 3D. Các hiệu ứng trong Ulead Cool 3D. Các trình đơn trong Ulead Cool 3D. Kết hợp hình ảnh sang những tài liệu khác. Cài đặt chương trình Ulead Cool 3D. Hướng dẫn các kỹ thuật: đồ hoạ; Chế bản điện tử; Chế bản Video