Hướng dẫn sử dụng Photoshop 7.0 - Quang Huy (Thống kê, 2002)
Cài đặt, khởi động & làm quen với Photoshop 7.0; Sử dụng các công cụ vẽ, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop 7.0; Hướng dẫn làm bài tập với Photoshop 7.0, cách tạo & sử dụng Brush, các phím tắt trong Photoshop