Cẩm nang dành cho người bán hàng thành công - Richardson, Linda (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Bí quyết, nghệ thuật bán hàng thành công bao gồm những bài học với kiến thức gợi mở và kết thúc trong công việc