Lý thuyết tích phân - Đặng, Đình Áng (Giáo dục, 1998)
Định nghĩa tích phân Lebesque với 2 định lí (định lí hội tụ đơn điệu và định lí hội tụ bị chăn), thiết lập định lí Fubini cho tích phân hội tụ; Công thức biến đổi cho tích phân Lebesque