Cẩm nang quản lý hiệu quả - Christina Osborne (Nxb. Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin thiết yếu cũng như những chỉ dẫn thiết thực về việc quản lý đánh giá năng lực của nhân viên