Điều kiện và giải pháp hình thành các tập đoàn kinh tế từ các tổng công ty 91 - Đào, Xuân Thủy (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách trình bày những vấn đề lý luận về hình thành và phát triển tập đoàn kinh tế, thực trạng hoạt động, sản xuất kinh doanh của các tổng công ty 91 ở Việt Nam. Bên cạnh đó, tác giả đã đi sâu phân tích cụ thể điều kiện hình thành các tập đoàn kinh tế từ các tổng công ty 91 của Việt Nam, đồng thời trình bày các quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm thúc đẩy hình thành các tập đoàn kinh tế này