Lập trình thiết kế với AutoLISP và Visual LISP - Nguyễn Hữu Lộc (Nxb. Tp.Hồ Chí minh, 2003)
Truy xuất đối tượng trong cơ sở dữ liệu của AutoCAD, quản lý file và môi trường làm việc, các bảng mô tả, các hàm xử lý màn hình và thiết bị nhập, tạo các hộp thoại, các kỹ thuật lập trình và gỡ rối chương trình, giới thiệu về môi trường lập trình Visual LISP, chương trình ứng dụng