Lập trình thiết kế với AutoLISP và Visual LISP - Nguyễn, Hữu Lộc (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Giới thiệu cơ bản về AutoLISP, file chương trình AutoLISP, xử lý danh sách, nhập dữ liệu, khoảng cách và góc đo, các hàm toán học, chuyển đổi dữ liệu và xử lý chuỗi, các biểu thức điều kiện, các vòng lập chương trình, cơ sở dữ liệu AutoCAD, tập hợp các đối tượng chọn