Giáo trình chính sách kinh tế - xã hội - Đoàn Thị Thu Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tổng quan về công cụ quản lí và các chính sách kinh tế xã hội. Quan điểm, nguyên tắc hoạch định chính sách xã hội; Tổ chức thực thi và phân tích chính sách; Giới thiệu một số chính sách kinh tế xã hội lớn nhằm tăng trưởng kinh tế