Phương pháp quản lý hiệu suất công việc - Bacal, Robert (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Cung cấp cho các nhà quản lí những kỹ năng hết sức hiệu quả, tập trung vào mục tiêu khích lệ năng suất lao động trong mọi môi trường, đồng thời nêu lên các chiến lược giá trị và các bước hành động mà bạn có thể tiến hành để cải thiện năng suất lao động trong công ty của mình