Giáo trình toán giải tích - Vũ, Văn Khương (Giao thông vận tải, 2005)
Cung cấp các kiến thức về hàm số, giới hạn và sự liên tục của hàm số; đạo hàm và vi phân hàm số một biến số; tích phân bất định và xác định và lý thuyết chuỗi