Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống - Tô, Văn Nam (Giáo dục, 2007)
Đại cương về hệ thống thông tin quản lí, các công cụ diễn tả và xử lí, các mô hình dữ liệu, phân tích hệ thống dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu, thiết kế các kiểm soát...