Bài tập vẽ thiết kế kỹ thuật với Autocad - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Autocad. Tạo khung tên bản vẽ và bản vẽ mẫu. Các đối tượng hình học hai chiều vẽ hình học 1, 2, 3. Vẽ các đường cong phức tạp. Hình chiếu phụ và riêng phần