(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc; Nguyễn Hữu Lộc (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Autocad. Tạo khung tên bản vẽ và bản vẽ mẫu. Các đối tượng hình học hai chiều vẽ hình học 1, 2, 3. Vẽ các đường cong phức tạp. Hình chiếu phụ và riêng phần
Thư mục: tr. 267
Keywords: Đồ họa máy tính