Thành phần kinh tế cá thể, tiểu chủ và tư bản tư nhân lý luận và chính sách - Hà Huy Thành (Chính trị Quốc gia, 2002)
Những vấn đề lí luận về thành phần kinh tế cá thể, tiểu chủ và tư bản tư nhân. Tổng quan thực trạng phát triển khu vực kinh tế tư nhân ở nước ta trong thời kì đổi mới. Quan điểm, chính sách và giải pháp chủ yếu nhằm thúc đẩy sự phát triển khu vực kinh tế tư nhân