Con đường đi đến xa lộ thông tin của Bill Gates - Vũ Xuân Phong; Hà Quang Phúc;Phạm Quang Huy (Thống kê, 1996)
Tác giả đã nhìn về phía trước để chỉ ra cho chúng ta nền kỹ thuật đang xuất hiện của thời đại số sẽ biến đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào.Chúng ta đang bước vào ngưỡng cửa của nền kỹ thuật sẽ thay đổi vĩnh viễn cách học tập và liên lạc của chúng ta