Thực hành kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Văn Công (Nông nghiệp, 2004)
Các bài thực hành về kinh tế vĩ mô: khái quát về kinh tế học vĩ mô và đo lường thu nhập của một quốc gia, đo lường chi phí sinh hoạt, sản xuất và tăng trưởng, hệ thống tiền tệ, hệ thống tài chính...