Bài tập nguyên lý kinh tế học vĩ mô - Nguyễn Văn Công (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu một số bài tập về kinh tế học vĩ mô dùng cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học khối kinh tế tham khảo trong quá trình học