(untitled) - Nguyễn Văn Công (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu một số bài tập về kinh tế học vĩ mô dùng cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học khối kinh tế tham khảo trong quá trình học
Thư mục: tr.185
Keywords: Kinh tế học vĩ mô