Văn bản pháp quy về cơ chế tài chính áp dụng cho các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp (Thống kê, 2003)
Gồm các văn bản pháp qui của Chính phủ, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam... từ 1999 đến nay về quản lý tài chính, chế độ tài chính,... áp dụng cho cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp