Tự học Autocad 2006 và ứng dụng trong thiết kế kiến trúc, xây dựng, tạo mẫu - Đông Sâm (Văn hoá - Thông tin, 2006)
Hướng dẫn cài đặt và xác lập tuỳ chọn trong Autocad 2006. Các lệnh vẽ cơ bản tạo điều chỉnh đường kính, kích thước, nhập toạ độ, phương thức truy bắt điểm và Autotrack, nhóm lệnh biến đổi và sao chép hình, quản lí bản vẽ theo lớp, đường, nét và màu...