Tóm tắt bài giảng kinh tế vĩ mô - Dương, Tấn Diệp (Thống kê, 1996)
Những lý thuyết cơ bản về kinh tế vĩ mô cũng như các chính sách kinh tế vĩ mô để giải quyết những vấn đề kinh tế -xã hội trong nền kinh tế trị trường hiện đại