Bài tập cung cấp điện - Trần, Quang Khánh (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Gồm các bài tập về hệ thống cung cấp điện: Phụ tải điện, tính toán kinh tế-kỹ thuật mạng điện, trạm biến áp, tính toán ngắn mạch trong hệ thống điện, chọn thiết bị và các phần tử hệ thống điện, kỹ thuật chiếu sáng, an toàn điện. Thiết kế cung cấp điện