Danh tướng Việt Nam - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo Dục, 1999)
Cuộc đời và sự nghiệp danh tướng Tây Sơn, những ngày từng vào sinh ra tử, từng có những cống hiếu xuất sắc cho phong trào Tây Sơn sẽ lần lượt được giới thiệu