Hàm số biến số thực (cơ sở giải tích hiện đại ) - Nguyễn, Định (Giáo dục, 2009)
Khái quát những kiến thức cần chuẩn bị về tập hợp, ánh xạ, quan hệ, số thực,...Trình bày khái niệm, thuật ngữ, phương pháp suy luận của không gian mêtric và không gian Tôpô. Lí thuyết độ đo Lebesgue - là cơ sở để xây dựng tích phân Lebesgue