Hướng dẫn học tốt môn pháp luật đại cương - Phan, Trung Hiền (Chính trị Quốc gia, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nhà nước và pháp luật nói chung và các ngành pháp luật cụ thể trong hệ thống pháp luật Việt Nam, kèm theo các đề thi mẫu và định hướng giải pháp