Luật khiếu nại, tố cáo năm 1998 sữa đổi, bổ sung năm 2004, 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2008)
Toàn văn Luật khiếu nại, tố cáo đã được sửa đổi, bổ sung năm 2004 và năm 2005 cùng các văn bản pháp quy hướng dẫn thi hành luật này