Hàm biến phức - Nguyễn, Văn Khuê (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Số phức và dẫy số phức, hàm số biến phức, hàm chỉnh hình, lý thuyết tích phân hàm chỉnh hình, chuỗi Taylor và lý thuyết thặng dư, định lý Hartogs, miền chỉnh hình và miền giả lồi, lồi chỉnh hình, phương trình Cauchy - Riemann và mở rộng chỉnh hình