Hướng dẫn sử dụng Photoshop 8.0 - Nguyễn, Tuấn Ngọc (Thống kê, 2004)
Trình bày chuyên sâu về thực hành các ứng dụng trong photoshop 8, tính năng độc đáo của phần mềm này rất tiện ích trong việc xử lý và phục hồi ảnh