Lắp đặt sửa chữa và nâng cấp máy tính Pentium III - Trần Văn Tư (Thống kê, 2000)
Trình bày chi tiết về bộ xử lý Pentium III, cài đặt, nâng cấp, sửa chữa cùng với cài đặt và xử lý sự cố với các linh kiện phần cứng khác, như các thiết bị nhập, bàn phím, chuột...thiết bị xuất, màn hình và các thiết bị ngoại vi, máy in...