Bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 2000)
Đề bài và lời giải của các bài tập về phép tính giải tích nhiều biến số: Hàm số nhiều biến số; ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học; Tích phân đường - Tích phân mặt; Phương trình vi phân