Tuyển chọn và hướng dẫn giải bài tập Hình học hoạ hình - Nguyễn, Mạnh Dũng (Giáo dục, 2009)
Tóm tắt lí thuyết và bài tập có lời giải vận dụng lí thuyết có liên quan về phép chiếu và phương pháp hai hình chiếu thẳng góc