Bài tập Hình học hoạ hình - Nguyễn, Quang Cự (Giáo dục, 2006)
Tuyển chọn và hướng dẫn giải 1 số bài tập hình học hoạ hình như: Các bài toán về phép chiếu, biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng, về vị trí, về lượng, biểu diễn đường cong và các mặt, giao điểm của mặt phẳng, đường thẳng