Chính sách kinh tế Mỹ dưới thời Bill Clinton - Vũ, Đăng Hinh (Chính Trị Quốc Gia, 2002)
Cuốn sách tham khảo "Chính sách kinh tế Mỹ dưới thời Bill Clinton (sách tham khảo)" cung cấp cho người đọc các nội dung: Những vấn đề kinh tế phức tạp của nước Mỹ đầu những năm 1990, những quan điểm giải quyết các vấn đề kinh tế đầu những năm 1990, chính sách điều chỉnh cơ cấu kinh tế Mỹ