Thực hành sửa chữa màn hình tinh thể lỏng - Vân Anh (Giao thông vận tải, 2009)
Giới thiệu kiến thức cơ bản, cấu tạo các bộ phận mạch điện, phân tích về cấu tạo mạch điện điển hình và các lỗi sửa chữa thường gặp của màn hình tinh thể lỏng