Đại Việt sử ký toàn thư - Bản in nội các quan bản - Ngô Đức Thọ (Khoa học xã hội, 2004)
Bản in Nội Các Quan Bản Mộc bản khắc năm Chính Hòa thứ 18 (1697).....2....Đại Việt Sử Ký Toàn Thư- Tựa....Tựa sách: Soạn giả: Dịch giả: Nhà xuất bản: Chuyển sang ấn bản điện tử bởi: Điều hợp:....Đại Việt Sử Ký Toàn Thư Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, v.v...