Sửa chữa máy tính và thiết bị ngoại vi - Lê, Trần Công (Giáo Dục Việt Nam, 2009)
Trình bày những kĩ thuật sửa chữa màn hình máy tính, phần cứng máy tính và các thiết bị ngoại vi máy tính như: bộ nguồn, main, chip, RAM, ổ cứng, ổ mềm, chuột, bàn phím, máy in...