Kỹ thuật pha trộn màu và sơn - Ngọc Thạch (Trẻ, 1997)
Màu sắc và ánh sáng. Mô tả các thuốc màu. Các đặc tính của các thuốc màu. Cách thức chế tạo các loại sơn dùng trong thương mại. Các thuốc màu sơn căn bản. Các loại dầu sơn. Các phương pháp pha sơn tổng quát, pha sơn màu, pha các chất liệu có công dụng đặc biệt. Hoà hợp và sắp xếp màu sắc. Các mực in