Cẩm nang dành cho nhà quản lý mới - Stettner, Morey (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Cung cấp những đường đi nước bước cho một nhà quản lí cần phải thực hiện, từ quan hệ với nhân viên đến quan hệ với sếp, từ việc ra lệnh đến yêu cầu giúp đỡ, từ việc ra quyết định tới việc thực hiện... nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc