Kỹ thuật in lụa - Quang Bạch (Lao Động, 2006)
Giới thiệu kĩ thuật in lụa với các nguyên vật liệu và các quy trình, công đoạn cụ thể: kĩ thuật làm khuôn, bàn in, dao gạt, thuốc nhuộm, vật liệu in, đơn pha chế hồ in, các công đoạn xử lí trong khi in