Cấp thoát nước - Trần Hiếu Nhuệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
khâu tính toán, thiết kế, lắp đặt, xây dựng đến khâu quản lý, vận hành các hệ thống cấp nước, thoát nước bên trong và bên ngoài các công trình thuộc các đô thị, nhà ở, nhà công cộng và nhà công nghiệp