Quản lý công việc văn phòng (Trẻ, 2006)
Trình bày các bước cơ bản trong việc hoạch định công việc văn phòng, các công tắc, công cụ và kĩ năng quản lí các mảng công việc của văn phòng, quản lí cơ sở vật chất, quản lí khu vực tiếp tân, quản lí các nguồn cung ứng dịch vụ và vật phẩm văn phòng, hồ sơ, văn bản, thư tín, email, điện thoại...