Giáo trình pháp luật đại cương - Lê Thị Thanh (Tài chính, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nguồn gốc, bản chất, chức năng, vai trò của Nhà nước và pháp luật, thực hiện pháp luật, vi phạm pháp luật