Giáo trình pháp luật đại cương - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Lý luận và khái niệm về nhà nước, pháp luật và nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khái niệm, bản chất, cơ chế điều chỉnh và giá trị xã hội của pháp luật, hình thức pháp luật. Giới thiệu khái quát và những nội dung chủ yếu của luật dân sự, luật lao động, luật hành chính, luật đất đai, luật hình sự Việt Nam