Phương pháp tính toán so sánh hiệu quả của vật liệu và kết cấu xây dựng thay thế - Đỗ, Tất Lượng (Xây Dựng, 2003)
Các phương pháp tính toán so sánh hiệu quả của vật liệu kết cấu xây dựng thay thế hiện có. Một số tình hình thực tế về phát triển và sử dụng vật liệu, kết cấu thay thế trong xây dựng. Một số tính toán minh hoạ và áp dụng vào thực tế