Kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài - Nguyễn, Thúc Tuyên (Giao thông vận tải, 2004)
Trình bày những khái niệm cơ bản và các phương pháp xác địng các chỉ tiêu cơ bản của vật liệu trong xây dựng như đất, bê tông và các vật liệu thành phần của bê tông.