(untitled) - Nguyễn, Thúc Tuyên; Nguyễn Thúc Tuyên; Nguyễn Ngọc Sơn; Nguyễn Tiến Trung (Hà Nội, 2004)
Trình bày những khái niệm cơ bản và các phương pháp xác địng các chỉ tiêu cơ bản của vật liệu trong xây dựng như đất, bê tông và các vật liệu thành phần của bê tông.
Keywords: Vật liệu xây dựng; Vật liệu xây dựng; Vật liệu xây dựng